Hành trình vươn tới đỉnh cao của môi giới bất động sản

0
229
Được điều hành bởi đội ngũ ban lãnh đạo trẻ được đào tạo cơ bản và chuyên sâu tại các trường danh tiếng trong nước và quốc tế, Công ty TNHH Đầu tư Triệu Phú được dẫn dắt bởi Doanh nhân, Chuyên gia hàng đầu về các chiến lược Marketing tầm cỡ: Giám đốc, MBA – Ông Bùi Quang Trung đã khiến nhiều doanh nhân trẻ trong nước phải thán phục vì năng lực cũng như khả năng lãnh đạo.
Công ty Triệu Phú quyết tâm trở thành Top 10 DN bất động sản hàng đầu   
              Ông Bùi Quang Trung – GĐ Công ty TNHH Đầu tư Triệu Phú

Từ chàng trai khởi nghiệp bằng mô hình CoffeeLand

Vào năm 2013 – 2014, Triệu Phú khởi đầu bằng mô hình CoffeLand với những dự án đầu tay là CT2A – CT2B Cổ Nhuế, HH2 Dương Nội, Green Star, Chung cư B10 Kim Liên. Đến nggày 03/04/2014, Công ty TNHH Đầu tư Triệu Phú chính thức được thành lập và phát triển. Từ năm 2015 đến nay, Triệu Phú đã hợp tác phân phối nhiều dự án bất động sản dành cho phân khúc trung cấp như: dự án CT36 Định Công, Trương Định Complex, PVV Tower 60B Nguyễn Huy Tưởng, The Golden An Khánh, Tháp Doanh nhân Hà Đông… Mục tiêu hướng tới 2017 – 2020 của công ty là xây dựng thương hiệu môi giới bất động sản Triệu Phú uy tín và có dịch vụ chất lượng số 1 Việt Nam.

 Đến “ông lớn” cháy bỏng đam mê với nghề môi giới bất động sản

Trải qua hành trình phát triển lớn mạnh không ngừng, đến nay Triệu Phú đã để lại nhiều dấu ấn trên thị trường bất động sản với việc triển khai những dự án lớn của chủ đầu tư uy tín. Với mục tiêu chiến lược cho giai đoạn 2017 – 2020, Công ty TNHH Đầu tư Triệu Phú quyết tâm trở thành TOP 10 doanh nghiệp kinh doanh Bất động sản hiệu quả nhất Việt Nam và vươn tầm thế giới. Sự cải tổ mang tính bước ngoặt từ trong cốt lõi đã đưa Triệu Phú vững vàng vượt qua mọi trở ngại, thách thức, dần phát triển mở rộng cả về quy mô và chiều sâu của hoạt động kinh doanh.

Công ty Triệu Phú quyết tâm trở thành Top 10 DN bất động sản hàng đầu 
Triệu phú nhận giải thương hiệu xuất sắc 3 miền 
  
Năm 2017 được đánh giá là một năm mở rộng của nền kinh tế Việt Nam vươn ra thị trường thế giới. Với vai trò là đơn vị đóng góp cho sự phát triển của nước nhà, đồng thời mang đến nhưng tổ ấm giá trị và hạnh phúc người dân, những đơn vị phân phối bất động sản vẫn hàng ngày nỗ lực để phát triển đời sống xã hội trên mọi mặt. Trước những yêu cầu đó, Triệu Phú luôn tìm tòi, khám phá những giá trị sống đích thực để đem đến một cuộc sống tròn vẹn cho con người. Và thành quả nhận được sau hơn 3 năm cố gắng là Giải thưởng cao quý mà Triệu Phú được trao tặng: “Doanh nghiệp xuất sắc 3 miền 2017”.

Đây là cột mốc đánh dấu sự khởi đầu mạnh mẽ trong chiếm lĩnh thị trường nội đô và ngoại tỉnh. Với những chiến lược quyết liệt, sáng tạo Triệu Phú sẵn sàng làm ngòi nổ khuấy động thị trường Bất động sản, luôn sục sôi cùng “cơn bão” truyền thông, khẳng định thương hiệu “Triệu Phú không bán Bất động sản – Triệu Phú thực hiện giấc mơ cho bạn!”.

Coi trọng nhân tài dám nghĩ dám làm

“Với Công ty Triệu Phú, nhân sự là vấn đề đặc biệt quan trọng. Bởi lẽ hiện nay, thu hút và giữ chân được các nhân viên môi giới không hề đơn giản. Dự án tốt sẽ hút được họ nhưng khi dự án hoàn thành, họ có thể ra đi tìm dự án khác để làm. Do đó, chủ trương giữ chân nhân sự của chúng tôi không chỉ bằng lương, thưởng, mà bằng cả tình cảm gắn bó, chia sẻ của những người chung một mái nhà- tình cảm gia đình, tình cảm anh em. Trong sứ mệnh Triệu Phú, chúng tôi mong muốn tất cả các cán bộ nhân viên của Triệu Phú đều trở thành Triệu Phú, thực hiện được ước mơ về một cuộc sống giàu có, hạnh phúc. “Tôi nghĩ, mình sống vì cán bộ nhân viên thì họ sẽ sống vì mình.”- Ông Trung chia sẻ.”

 

 
Công ty Triệu Phú quyết tâm trở thành Top 10 DN bất động sản hàng đầu
 

Với tuyên ngôn TÂM – TẦM – TÀI, Triệu Phú là nơi hội tụ những con người có lý tưởng, có năng lực, có bản lĩnh và chung tay làm nên kỳ tích, luôn nỗ lực tạo ra những giá trị tốt đẹp nhất cho bản thân, tổ chức, cộng đồng và xã hội.