0
365

logo-trieu-phu

Ý nghĩa logo:

Quý vị có nhìn thấy 5 đồng tiền vàng trên logo của Triệu Phú? Quý vị có thấy bông hoa 4 cánh đỏ rực màu tài lộc và thịnh vượng? Logo của chúng tôi được hình thành bởi sự chắt lọc tinh hoa của rất nhiều ý tưởng. Bông hoa 4 cánh thể hiện cho sự phát tài, phát lộc, sự bung nở của những giá trị thuần túy cũng như lời cam kết về chất lượng dịch vụ của Triệu Phú.

5 đồng tiền vàng cũng tượng trưng cho sự sinh tài nở lộc, sự cân đối hài hòa và vô cực, là khẳng đỉnh cho “chất lượng vàng” ở tất cả những sản phẩm mà Triệu Phú cung cấp cho Quý khách hàng.

Chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm tốt nhất, những cơ hội sinh lời cao và an toàn thông qua dịch vụ tư vấn, đầu tư, hỗ trợ theo chất lượng tiêu chuẩn quốc tế cho quý khách.

Ý nghĩa slogan: 

“Triệu Phú không bán bất động sản, Triệu Phú thực hiện giấc mơ cho bạn”

chúng tôi không bán bất động sản, chúng tôi giúp quý vị thực hiện ước mơ có nhà đẹp, có tổ ấm yên bình, có “của để dành” sinh lời dài lâu bằng cách cung cấp cho quý vị những lựa chọn vượt trội nhất, đáp ứng đầy đủ và “đúng” nhất yêu cầu và nguyện vọng của quý vị. Chúng tôi hỗ trợ trọn vẹn việc chọn, đặt cọc, thanh toán, hưởng ưu đãi quà tặng, những sự kiện mở bán, trao thưởng để quý vị chỉ việc ký kết, nhận nhà, nhận quà và về ở theo đúng tiến trình an cư mà thôi.

Cùng Triệu Phú thực hiện ước mơ