Vì sao người Việt trẻ thích ở nhà chung cư hơn nhà đất?

0
234

Khác với thế hệ trước, giới trẻ hiện nay có hứng thú với những căn hộ trên cao hơn những căn nhà mặt đất truyền thông. Quan điểm này không chỉ xuất hiện ở những thành phố lớn mà còn là xu hướng chung của tại các thành phố đang phát triển trên toàn quốc.

Căn hộ chung cư –  không gian sống  đầy đủ tiện ích

Trong cuộc sống hiện đại hối hả, “nhất cự li, nhì tốc độ” luôn là phương châm hàng đầu của nhiều người trẻ.  Điều tất yếu dẫn đến cũng là nhu cầu mong muốn có những tiện ích phong phú ngay trong khu mình sống. Những tiện ích nội khu và các vùng lân cận luôn là điểm thu hút các gia đình hiện đại.

Cư dân ở các khu chung cư được thừa hưởng nhiều tiện ích như  trung tâm thương mại, siêu thị, khu thể tha, làm đẹp với cự li ngắn nhất, gần nhất.  Nhiều khu chung cư hiện đại còn được đầu tư khu vui chơi trẻ em vô cùng tiện lợi.

Vị trí các khu chung cư luôn được quy hoạch gần các trường học, bệnh viện, liên kết vùng rất thuận lợi. Nếu chọn nhà đất thì thật khó có thể tìm thấy một căn nhà ở vị trí hợp lý và nhiều tiện ích như vậy.

Vệ sinh công cộng và an ninh được đặt lên hàng đầu

Các khu chung cư hiện đại thường khá sạch sẽ và thông thoáng. Công tác vệ sinh trong khu vực được thực hiện thường xuyên, liên tục, việc lau dọn vệ sinh, chăm sóc cây cối, phòng ngừa các loại côn trùng luôn được chú trọng. Hơn nữa, rác của cư dân trong khu vực được tập kết tại một địa điểm chung, sau đó được xử lý tại tầng hầm của tòa nhà. Những thùng rác bẩn nằm ngoài cửa hay hình ảnh rác vương vãi khắp nơi sẽ không thể xuất hiện tại đây.

Mặt khác, an ninh khu chung cư luôn tốt hơn so với những khu dân cư nhà đất. Hệ thống camera an ninh hoạt động 24/24, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, được huấn luyện đầy đủ. Vì vậy, hiện tượng trộm cắp xảy ra gần như rất hãn hữu. Bạn và gia đình có thể yên tâm đi chơi xa nhiều ngày mà không cần lo lắng nguy cơ bị trộm cắp ở nhà.

Không khí thoáng đãng ngay trong thành phố

Sống ở chung cư, cư dân thường được sống trong không gian thoáng khí, tràn ngập ánh sáng và khí trời. Nhiều khu chung cư xa đường lớn, bạn sẽ không phải chịu đựng khói bụi và tiếng ồn từ phố xá. Không gian yên tĩnh tại đây luôn là sự lựa chọn tối ưu cho người già, trẻ nhỏ, người đi làm sau những ngày làm việc căng thẳng.

 

Đáp ứng những nhu cầu cuộc sống hiện đại một cách hoàn hảo, các khu chung cư ngày càng thu hút cộng đồng các gia đình trẻ. Điển hình như chung cư TBCO Riverside, tòa nhà A7 – Dream home, là khu chung cư chuẩn phong cách Singapore tân tiến, đang là điểm sáng trên thị trường bất động sản Thái Nguyên. Đây là sự lựa chọn thông minh dành cho các gia đình trẻ và những ai mong muốn một cuộc sống định cư lâu dài, ổn định, viên mãn, hạnh phúc.

Mọi thông tin về dự án, xin vui lòng liên hệ 09 33 99 66 00.