Triệu Phú – Một chặng đường phát triển

0
677

Công ty TNHH Đầu tư Triệu Phú được điều hành bởi đội ngũ ban lãnh đạo trẻ được đào tạo cơ bản và chuyên sâu tại các trường danh tiếng trong nước và Quốc tế. Trải qua hành trình phát triển lớn mạnh không ngừng, đến nay Triệu Phú đã để lại nhiều dấu ấn trên thị trường bất động sản với việc triển khai những dự án lớn của chủ đầu tư uy tín.

 

Các dự án bất động sản phân phối bởi tập đoàn Triệu Phú 

Giai đoạn đầu, Triệu Phú tham gia phân phối các dự án: CT2A, CT 2B Cổ Nhuế (Bắc Từ Liêm), HH2 Dương Nội (Hà Đông), Green Star (Bắc Từ Liêm), Chung cư B10 Kim Liên (Đống Đa)… Sau khi đi vào ổn định, Công ty TNHH Đầu tư Triệu Phú tiếp tục phân phối dự án The Golden An Khánh (Hoài Đức), Tháp Doanh Nhân (Hà Đông), 129D Trương Định (Hoàng Mai), Tổ hợp Thương mại văn phòng và nhà ở chung PVV Vinapharm số 60B Nguyễn Huy Tưởng (Thanh Xuân)… 

 

Định hướng trong năm 2017

Ông Bùi Quang Trung – Tổng giám đốc tập đoàn Triệu Phú 

Với mục tiêu chiến lược cho giai đoạn 2017 – 2020, Công ty TNHH Đầu tư Triệu Phú quyết tâm trở thành TOP 10 doanh nghiệp kinh doanh Bất động sản hiệu quả nhất Việt Nam và vươn tầm thế giới. Sự cải tổ mang tính bước ngoặt từ trong cốt lõi đã đưa Triệu Phú vững vàng vượt qua mọi trở ngại, thách thức, dần phát triển mở rộng cả về quy mô và chiều sâu của hoạt động kinh doanh. Năm 2017, đánh dấu sự khởi đầu mạnh mẽ trong chiếm lĩnh thị trường nội đô và ngoại tỉnh.

Với những chiến lược quyết liệt, sáng tạo Triệu Phú sẵn sàng làm ngòi nổ khuấy động thị trường Bất động sản, luôn sục sôi cùng “cơn bão” truyền thông, khẳng định thương hiệu “Triệu Phú không bán Bất động sản – Triệu Phú thực hiện giấc mơ cho bạn!”.

Tầm nhìn:

Bất động sản Triệu Phú hướng tới xây dựng thương hiệu uy tín với ba bước phát triển:

  • Có dịch vụ chất lượng số 1 Việt Nam;
  • Phát triển hệ thống các đại lý bất động sản chuyên nghiệp rộng khắp cả nước,
  • Từng bước kết nối tiến tới dịch vụ bất động sản trên toàn thế giới.

Sứ mệnh:

Với tuyên ngôn TÂM – TẦM – TÀI, Triệu Phú là nơi hội tụ những con người có lý tưởng, có năng lực, có bản lĩnh và chung tay làm nên kỳ tích, luôn nỗ lực tạo ra những giá trị tốt đẹp nhất cho bản thân, tổ chức, cộng đồng và xã hội.

Giai đoạn 2013 – 2014:

Triệu Phú khởi đầu bằng mô hình CoffeLand với những dự án đầu tay là CT2A – CT2B Cổ Nhuế, HH2 Dương Nội, Green Star, Chung cư B10 Kim Liên.

Ngày 03/04/2014, Côn ty TNHH Đầu tư Triệu Phú chính thức được thành lập và phát triển.

– Giai đoạn 2014 – 2016:

Từ năm 2015 đến nay, Triệu Phú đã hợp tác phân phối nhiều dự án bất động sản dành cho phân khúc trung cấp như: dự án CT36 Định Công, Trương Định Complex, PVV Tower 60B Nguyễn Huy Tưởng, The Golden An Khánh, Tháp Doanh nhân Hà Đông…

Mục tiêu hướng tới 2017 – 2020:

Xây dựng thương hiệu môi giới bất động sản Triệu Phú uy tín và có dịch vụ chất lượng số 1 Việt Nam.

Xây dựng thương hiệu Triệu Phú Academy chuyên đào tạo, huấn luyện chuyên gia tư vấn và kinh doanh bất động sản.

Xây dựng, tư vấn, phát triển hệ thống các đại lý bất động sản chuyên nghiệp trên khắp cả nước.

-Tầm nhìn 2025:

Top 10 doanh nghiệp bất động sản chuyên nghiệp

Trở thành tập đoàn tài chính bất động sản hiện đại, đa năng theo chuẩn Quốc tế.

Triệu Phú luôn cam kết 5 nhất:

–           Cơ hội lớn nhất

–           Rủi ro thấp nhất

–           Chi phí rẻ nhất

–           Pháp lý an toàn nhất

–           Gắn kết bền vững nhất

Môi trường làm việc 

Để thúc đẩy sự phát triển khả năng của mỗi cá nhân, Triệu Phú luôn tạo ra một môi trường làm việc tích cực , năng động, giúp nhau thực hiện ước mơ của mỗi thành viên.

 

Luôn trao đổi kiến thức và học hỏi nhau

Tận tâm với khách hàng

 

TRIỆU PHÚ: THE DREAMS COME TRUE!